Private na post? Ipinapakita ng bot kung paano ito i-download
Kung nakikita lang ng mga naka-sign in ang isang post, reel o story, imumungkahi na ngayon ng bot na i-connect ang account mo — pagkatapos noon, ito na mismo ang magda-download ng mga ganitong post, kahit mula sa phone.
May mga post na ipinapakita lang sa mga taong naka-sign in: mga Instagram story, private na post at reel, mga post na para sa friends lang, mga video na may age restriction. Dati, “hindi available nang hindi naka-sign in” lang ang sagot ng bot sa mga ganitong link.
Ano ang bago
Ipinapaliwanag ng bot kung ano ang nangyayari at binibigyan ka ng button na “🔑 I-connect ang account”. Isang beses mo lang ikokonekta ang account — pagkatapos, ida-download na ng bot ang anumang nakikita mo, direkta sa Telegram, kahit mula sa phone.
Kung naka-connect na ang account pero hindi pa rin bumukas ang post, imumungkahi ng bot na i-connect itong muli: baka hindi na gumagana ang login, o walang access ang account sa post na ito.
Para sa Instagram, Facebook at TikTok, may pangalawang button din — i-download ang post gamit ang browser extension sa computer.
Paano mag-connect ng account
- Sa computer — ang button na “🔑 I-connect ang iyong … account sa bot” sa window ng Videoner extension.
- Sa Android phone — gamit ang Firefox at ang Cookie-Editor add-on, mga tagubilin.
- Gamit ang file — ipadala sa bot ang cookies.txt.
Ang mga koneksyon mo at ang pag-alis sa mga ito — ang command na /accounts. Mas mabuting mag-connect ng hiwalay na account na hindi ang main mo: ayaw ng mga platform sa automated na pag-download.